NIỀNG RĂNG KẾT HỢP ĐẶT MINIVIS

12:00:00   04/03/2017
 
          Minivis là một khí cụ hổ trợ trong việc niềng răng chỉnh nha, giúp những kỹ thuật đang sử dụng, kiểm soát lực dễ dàng và chính xác hơn. Minivis là điểm neo chặn giúp di chuyển khối răng trước lùi ra sau khiến khớp cắn của bạn chuẩn hơn. Trước kia theo phương thức cổ điển đối với những hàm hô hoặc cười hở lợi thì thời gian điều trị có thể kéo dài từ 3-4 năm, nhưng nay với sự kết hợp đặt Minivis trong niềng răng thì thời gian có thể rút ngắn hơn một nữa từ 1-2 năm tùy vào từng trường hơp. Sau khi nha sỹ gắn mắc cài khoảng 3-6 tháng thì bạn sẽ được đặt minivis, cấy vào vị trí của răng số 5, 6 thậm chí có những ca đặc biệt cần đặt vis ở khẩu cái hàm trên, kết hợp cùng khí cụ đi kèm nhằm duy chuyển răng 6, 7 lùi vào sau. Minivis là một lựa chọn hiệu quả để có thể hoàn thiện hoặc thay thế kỹ thuật khác. Ưu điểm của phương pháp kết hợp này giúp rút ngắn thời gian mang lại hiệu quả. Minivis được gắn vào xương hàm không ảnh hưởng đến niêm mạc, lợi hay nướu răng bên cạnh. Thời gian bình phục nhanh, kỹ thuật đơn giản không cần giải phẫu nên hạn chế sang chấn.
  Kết quả hình ảnh cho Chỉnh nha
 
 (Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
 
             Tuy nhiên để biết rõ chính xác trường hợp cần kết hợp đặt minivis thì công việc đầu tiên bác sỹ cần một số chần đoán trên phim Xquang. Trước khi đặt minivis để đẩy lùi thì hai anh chàng răng khôn cần phải nên nhổ bỏ (nếu có). Qúa trình đặt minivis thường sẽ được thực hiện gộp chung với lịch hẹn hàng tháng của bạn. Nhằm mang lại cảm giác êm ái không đau đớn thì nha sỹ sẽ chích thuốc tê trước khi đặt, thời gian 10 phút/1 minivis rất nhanh chóng và dễ dàng.
 
      Phương pháp niềng răng kết hợp đặt minivis phải được thực hiện bởi bác sỹ niềng răng giỏi, uy tín, giàu y đức kinh nghiệm. Vì thế nên Nha khoa Việt Hàn luôn cập nhật và áp dụng kỹ thuật chỉnh nha niềng răng tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.
Hiệu quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người
 
HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM NHA KHOA VIỆT HÀN 
 
Cơ sở 1 : 253 Giải Phóng - Đống Đa - Hà Nội           SĐT : 04 6292 2145
 
Cơ sở 2 : Số 199A Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội   SĐT : 04 6663 7167
 
 Cơ sở 2 : Số 218 Hoàng Ngân –Trung Hòa - Hà Nội  SĐT : 04 6663 7167
 
 
Hotline:   0912176794 hoặc 0988581219
Email: nhakhoadrhong@gmail.com 
 
________________________________________
 
 
 
 
 
NHA KHOA VIỆT HÀN