CẤY GHÉP NHA

12:00:00   05/03/2017
Implant nha khoa là một cách phổ biến và hiệu quả để thay thế răng mất và được thiết kế giống với các răng khác của Bạn. Implant là một lựa chọn lâu dài tuyệt vời để khôi phục lại nụ cười của bạn.

Trong thực tế, sự phát triển và sử dụng của cấy ghép là một trong những tiến bộ lớn trong nha khoa trong 40 năm qua. Cấy răng được tạo thành từ Titan và các vật liệu khác tương thích với cơ thể con người. Họ là các bài được phẫu thuật đặt ở hàm trên hoặc thấp hơn, nơi họ có chức năng như một neo mạnh mẽ cho răng thay thế. Hầu hết bệnh nhân thấy rằng một cấy ghép nha khoa là an toàn, ổn định và một sự thay thế tốt cho răng của mình.

Kết quả hình ảnh cho CẤY GHÉP RĂNG
* Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người
Có ba giai đoạn để nhận được một cấy ghép:
- Đầu tiên, nha sĩ phẫu thuật đặt mô cấy vào xương hàm. Nha sĩ có thể đề nghị một chế độ ăn uống của các thức ăn mềm, thức ăn lạnh và súp ấm áp ban đầu trong quá trình chữa bệnh.
- Tiếp theo, các xương quanh Implant lành trong một quá trình gọi là osseointegration. Điều gì làm cho một cấy ghép quá mạnh là xương thực sự phát triển xung quanh nó và giữ nó tại chỗ. Osseointegration có nghĩa là "kết hợp với xương" và mất thời gian. Hầu hết bệnh nhân cần phải chờ đợi cho đến khi cấy ghép được tích hợp, đến vài tháng, trước khi răng thay thế có thể được gắn vào các Implant.
- Cuối cùng, đó là thời gian cho các vị trí của răng nhân tạo.
Đối với một cấy ghép răng duy nhất, nha sĩ của bạn sẽ tùy biến được một chiếc răng mới cho bạn, được gọi là một vương miện nha khoa. Răng sẽ được dựa trên kích thước, hình dạng, màu sắc và phù hợp, và sẽ được thiết kế giống với các răng khác của bạn. Nếu bạn thay thế nhiều hơn một cái răng, cầu tùy chỉnh, thực hiện hoặc hàm răng giả sẽ được thực hiện để phù hợp với miệng của bạn và cấy ghép của bạn. (Lưu ý: Các răng thay thế thường mất một thời gian để làm Trong khi đó, nha sĩ của bạn có thể cung cấp cho bạn một răng tạm thời, cầu rang hay răng giả để giúp bạn ăn và nói chuyện bình thường cho đến khi thay thế lâu dài đã sẵn sàng..).

Hình ảnh có liên quan
* Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa từng người

Nếu bạn quan tâm đến cấy ghép nha khoa, đó là một ý tưởng tốt để thảo luận về nó một cách cẩn thận với nha sĩ của bạn đầu tiên. Nếu bạn có sức khỏe tốt điều trị này có thể là một lựa chọn cho bạn. Trong thực tế, sức khỏe của bạn là nhiều hơn một yếu tố hơn so với tuổi của bạn. Bạn có thể được đánh giá về mặt y khoa của bác sĩ trước khi phẫu thuật cấy ghép được lên kế hoạch. Các bệnh mãn tính như tiểu đường hoặc bệnh bạch cầu, có thể can thiệp chữa bệnh sau khi phẫu thuật. Bệnh nhân có những vấn đề này có thể không có ứng cử viên tốt cho cấy ghép Implant. Sử dụng thuốc lá cũng có thể làm chậm lành vết thương.

Để tìm hiểu xem cấy ghép là một lựa chọn tốt cho bạn, liên hệ với phòng khám Nha Khoa Việt Hàn để sắp xếp một tư vấn với một trong các bác sĩ của chúng tôi.


* Hiệu quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

CÁC CƠ SỞ CỦA NHA KHOA VIỆT HÀN 

Cơ sở 1 : 253 Giải phóng - Đống Đa - Hà Nội        SĐT : 0462922145
 
Cơ sở 2 : Số 199A Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội  SĐT : 04 66637167
 
Cơ sở 3 : 218  - Hoàng Ngân - Cầu Giấy - Hà Nội     SĐT : 0462930350
 
Hotline: 0912176794 or 0988581219
 
Email: nhakhoadrhong@gmail.com

Website: http://nhakhoaviethan.com/
NHA KHOA VIỆT HÀN